Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Bí quyết nhập hàng Trung Quốc cho người không biết tiếng Trung

Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới, do đó nguồn hàng để bạn kinh doanh hoàn toàn không thiếu. Mặt khác hàng hóa Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng hóa của các nước khác, mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn để buôn bán kinh doanh. Nhập hàng Trung Quốc về bán không còn là điều xa lạ đối với những người buôn bán ở Việt Nam. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu kinh doanh đang còn gặp khó khăn về ngôn ngữ thì làm sao để nhập được hàng hóa bên Trung Quốc?

Nếu bạn không biết tiếng Trung, không đủ tiền và thời gian đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc thì mua hàng Trung Quốc qua bên thứ 3 chính là giải pháp hàng đầu và là sự lựa chọn thông minh cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn. 

Với gần 10 năm kinh mua hàng giúp cho hàng ngàn khách hàng, Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị nhập hàng Trung Quốc số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp, tự đứng ra vận chuyển hàng về Việt Nam mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Nên bảo đảm mức phí mua giúp cạnh tranh nhất thị trường, hàng về đến tay bạn bảo đảm nguyên vẹn như ý. 


Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistic
- Đầu tiên các bạn lựa chọn từ khóa sản phẩm mình cần mua bằng tiếng Việt
- Sau đó đem từ khóa tiếng Việt đó dịch qua tiếng Trung bằng google Translate.
- Truy cập vào các vào gian hàng trên Taobao, Tmall, 1688,... hoặc các website thương mại điện tử Trung Quốc khác rồi điền tên hàng hóa mình muốn mua vào ô tìm kiếm.  Sau đó lựa chọn hình ảnh giống nhất so với sản phẩm mình mong muốn tìm. Copy đường link sản phẩm cùng các thông tin chi tiết của sản phẩm đó rồi gửi TẠI ĐÂY cho chúng tôi
- Đội ngũ nhân viên đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng tiếng Trung sẽ liên hệ với chủ shop, xưởng sản xuất sản phẩm đó tại Trung Quốc xác minh thông tin, tính toán giá cả hợp lý. Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại báo giá đặt hàng chi tiết cho các bạn. Nếu các bạn đồng ý với mức giá cả và những thông tin sản phẩm đó các bạn sẽ phải tiến hành thanh toán từ 90% giá trị đơn hàng cho chúng tôi. Sau 7-10 ngày hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn, và các bạn có thể đến kho của công ty nhận hàng hoặc Thương Đô sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn và tính thêm phí Ship. 

Trường hợp bạn chưa tìm được link sản phẩm mong muốn thì các bạn hãy liên hệ hoặc gửi thông tin chi tiết về sản phẩm như: hình ảnh, số lượng, màu sắc...TẠI ĐÂY, Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm, chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu bạn đồng ý với những link sản phẩm mà chúng tôi tư vấn thì các bạn tiến hành TẠO ĐƠN HÀNG và thanh toán trước 90% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi bạn nhận được hàng. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét