Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng trung quốc tại Thương Đô Logistic

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng trung quốc, tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm, máy móc trang thiết bị chất lượng để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình, với chi phí thấp nhất và thời gian tìm kiếm đối tác nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn:
- Mua tận gốc hàng hoá như ý từ các nhà cung cấp, các công ty sản xuất tại Trung Quốc.
- Chuyển tiền và chuyển hàng Trung Quốc về – Việt Nam.

Với tiêu chí  “Nhanh chóng – Chuyên nghiệp  – Đảm bảo ”, chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp hai nước Trung – Việt.

Với nhiều năm phát triển trong ngành thương mại điện tử và dịch vụ nhập hàng hóa Trung Quốc chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ order taobao. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp các bạn kết nối được hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc.

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng trung quốc tại Thương Đô Logistic

Để đặt hàng, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang thuongdo.com và nhập từ khóa sản phẩm vào trong mục tìm kiếm. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động tìm kiếm các sản phẩm bạn lựa chọn trên các trang web tiếng Trung. Sau đó bạn có thể gửi link và hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi trên mục đặt hàng hoặc gửi thông tin đơn hàng qua địa chỉ email: chamsoc@thuongdo.com. Việc cuối cùng là bạn thanh toán chi phí cho những sản phẩm bạn lựa chọn bằng cách đặt cọc trước 90 - 100% giá trị đơn hàng đó, đại diện của Chúng tôi ở Việt Nam sẽ đứng ra nhận tiền và ghi biên nhận trực tiếp tại điểm giao dịch nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn cũng có thể chuyển khoản qua ngân hàng nếu không tiện đến phòng giao dịch.

Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành vận chuyển về Việt Nam. Hàng về đến Việt Nam, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thông báo để bạn đến nhận hàng, thanh toán 30% giá trị còn lại + phí mua hàng giúp + phí vận chuyển về Việt Nam.

Vậy là đã hoàn thành việc mua sắm thật quá dễ dàng với mức vốn ít, ngồi tại nhà mà vẫn có thể kinh doanh các mặt hàng tại Thiên đường mua sắm lớn nhất Châu Á sao còn chần chừ. Bạn chỉ cần: Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 1900 6825. Bất cứ thứ gì bạn cần, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét