Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Nhập hàng Quảng Châu- Trung Quốc: "1 vốn 4 lời"

Quảng Châu là một trong những mối hàng hóa phổ biến nhất tại trung Quốc và được rất nhiều các đơn vị kinh doanh, chủ shop online, hay những cá nhân lựa chọn lấy hàng về để bán. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Hàng hóa đa dạng, phong phú về mẫu mã, chi phí bỏ ra thấp nhập hàng Quảng Châu luôn thu hút rất nhiều người kinh doanh.

Vì sao các shop online lại lựa chọn nhập hàng, order hàng Quảng Châu - Trung Quốc.
- Quảng Châu chính là thiên đường giá sỉ không thể nào tốt hơn được nữa. Với nguồn chi phí "một vốn 4 lời", các nhà buôn thi nhau tới đây để nhập hàng.
- Nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng, khởi đầu mọi xu hướng thời trang.
- Giá nhập vào thấp do nhân công rẻ, xưởng may nhiều nên giá bán ra cực rẻ.
- Việc mua bán hàng Quảng Châu - Trung Quốc dễ dàng hơn rất nhiều so với các nước khác.
- Các thao tác đặt hàng Quảng Châu trực tuyến dễ dàng và đơn giản với tất cả mọi người. Chỉ với các thao tác mua hàng online như ở Việt Nam, là bạn đã có ngay những kiện hàng lên tới hàng tấn kg. Ngày nay thay vì trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng, thì đặt hàng Quảng Châu online đã trờ thành một trào lưu ngày càng phát triển.

Nhập hàng Quảng Châu- Trung Quốc: "1 vốn 4 lời" 


Làm thế nào để nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
Hiện nay, có 2 hình thức mua hàng được các chủ shop lựa chọn" trực tiếp và gián tiếp hay qua bên trung gian thứ 3

Để mua hàng trực tiếp, các bạn phải có tài khoản trên các trang Web thương mại điện tử cộng với tài khoản thanh toán quốc tế như thẻ Visa, Paypal...và bạn phải biết tiếng Trung để giao dịch và đám phán với phía chủ shop bên Trung Quốc. Nghe rất lằng nhằng và phức tạp phải không? Bạn đừng lo lắng, chúng ta vẫn còn một hình thức mua hàng khác đó là mua hàng qua bên trung gian thứ 3. Hình thức mua hàng này rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi hình ảnh, hoặc link sản phẩm đến cho bên trung gian, đội ngũ nhân viên chuyên order hàng, nhập hàng sẽ đàm phán và giao dịch với phía Trung Quốc giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Công việc của bạn là THANH TOÁNNHẬN HÀNG.

Tại Hà Nội, Thương Đô Logistic tự hào là đơn vị nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tin số 1. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên order hàng, nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, thông thạo và giàu kinh nghiệm trong quá trình đàm phán giao dịch bằng tiếng Trung sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý với chi phí thấp nhất. Mặt khác trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, nếu có hư hỏng, mất mát chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistic.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hàng trung quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 6825. Hoặc để lại số điện thoại TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!0 nhận xét:

Đăng nhận xét