Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Nhập hàng quảng châu- trung quốc cần bao nhiêu vốn?

Từ lâu, Quảng Châu- Trung Quốc đã được biết đến là đầu mối cung cấp hàng hóa số một cho thị trường Trung Quốc nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng và được ví như một kho hàng khổng lồ cùng với hàng nghìn công xưởng khác nhau. Hiện nay, đa phần các mặt hàng ở nước ta nhất là các sản phẩm như quần áo, giày dép, mắt kính, phụ kiện, túi xách… đều là hàng nhập từ Quảng Châu.Với mức giá rẻ, hàng đẹp, thời trang, chất lượng, rất hút khách, việc nhập hàng Quảng Châu đã trở thành lựa chọn hàng đầu với nhiều người vì “một vốn bốn lời”.

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, vốn còn eo hẹp, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng trực tiếp trên các Web site thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba....qua bên trung gian thứ 3. Với hình thức mua hàng này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bỏ ra cho việc đi lại, ăn ở bên Trung Quốc. Cách thức mua hàng cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần gửi hình ảnh, số lượng bao nhiêu hoặc gửi link hình ảnh, hoặc linh sản phẩm bạn muốn mua cho bên thứ 3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo và giàu kinh nghiệm trong việc đàm phán và giao dịch tiếng Trung sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất với giá rẻ nhất.

Nhập hàng quảng châu- trung quốc cần bao nhiêu vốn?


Tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn lớn mạnh, bạn có thể trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản lớn khi bạn có thể lựa chọn sản phẩm và kiểm tra chất lượng hàng hóa. Ở những chuyến hàng đầu tiên bạn nên đi cùng những người đánh hàng có kinh nghiệm khác. Sau vài chuyến, bạn đã khá thành thạo thì bạn có thể đi một mình.Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp ích bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi qua Quảng Châu- Trung Quốc đánh hàng
+ Đổi tiền Việt Nam qua Nhân dân tệ. Bạn nên tìm một công ty uy tín tại Việt Nam có dịch vụ đổi tiền Việt Nam sang trung Quốc. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cho việc đổi tiền.
+ Học thuộc vài câu giao tiếp cơ bản bằng tiếng hoa. Một số câu đơn giản như Xin chào, Cảm ơn, Bao tiền cái này, Tôi không hiểu, giá rẻ, mắc quá, lấy đủ size, có bao nhiêu màu…rất có ích cho bạn khi đơn phương độc mã ở bên Trung Quốc.
+ Mua sim 3g và cài đặt một số ứng dụng như iTranslate (dịch sang tiếng Trung bằng giọng nói), VPN (Phần mềm fake IP để vào Facebook), Wechat( phần mềm chát, liên lạc với mọi người ở Việt Nam).
+ Luôn mặc cả hàng hóa và kiểm tra chất liệu, màu sắc, size...kĩ trước khi đặt mua hàng.

Ngoài hai cách trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng tại Thương đô Logistic. Chỉ cần bạn gửi hình ảnh, hoặc link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng - đặt hàng sẽ giúp bạn tìm ra những địa chỉ, xưởng sản xuất, bán buôn, bán lẻ mặt hàng đó với giá tốt nhất cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét