Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

3 quy tắc vàng để lấy được nguồn hàng giá gốc từ Trung Quốc

Kinh doanh "1 vốn 4 lời" là những gì người ta truyền tai nhau khi nhập hàng Quảng Châu - Trung Quốc về kinh doanh. Thực hư chuyện này ra sao? Hay chỉ là những lời đồn.

Quảng Châu - Trung Quốc được biết đến như thiên đường mua sắm của Châu Á, nơi đây tập trung tất cả các mặt hàng từ nhỏ tới lớn. Những năm gần đây, hàng hóa Quảng Châu - Trung Quốc đang là nguồn cung ứng hàng hóa số 1 cho thị trường nhập khẩu tại Việt Nam và đập tan được cơn khát mua hàng chất lượng, giá rẻ cho người kinh doanh và tiêu dùng tại Việt Nam. Có thể khẳng định rằng khi bạn nhập hàng Quảng Châu - Trung Quốc bạn phải thốt lên rằng: đẹp - rẻ- thời trang. Tuy nhiên làm thế nào để lấy được nguồn hàng giá gốc, chất lượng? Thương Đô Logistic sẽ giúp bạn tìm hiểu những quy tắc vàng để lấy được nguồn hàng giá tận gốc từ Trung Quốc, mời các bạn cùng theo dõi.

Đặt hàng Trung Quốc bằng dịch vụ order taobao
Để thuận tiện hơn trong việc nhập hàng từ Quảng Châu mà không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc đến trực tiếp tận nơi để order hàng, bạn chỉ ngồi nhà hay bất cứ đâu miễn ở đó có internet hoặc 3g kết nối mạng, chỉ cần một click là có thể order hàng trăm kiện hàng hóa nhanh chóng.

Xem hướng dẫn đặt hàng TẠI ĐÂYLựa chọn những mặt hàng chất lượng, độc và lạ
Để chọn được nguồn hàng tốt nhất từ Quảng Châu - Trung Quốc, bạn không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông không được người tiêu dùng yêu thích. Thay vào đó, bạn nên chọn những dòng sản phẩm tốt, độc, lạ bởi đây là những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được “săn đón” hơn cả so với những mặt hàng khác giữa thị trường hàng hóa tràn lan.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp
Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không hề đơn giản, rủi ro rất cao, do đó giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro đó là bạn nên chọn những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong, bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, THUONG DO LOGISTIC tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp - uy tín - đảm bảo. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics.

Quý khách có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 6825. Hoặc quý khách hàng có thể để lại số điện thoại TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại cho các bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét