Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Bí quyết để nhập hàng trung quốc giá tận gốc tại xưởng cho người chưa có kinh nghiệm

Bạn đang kinh doanh và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu - Trung Quốc giá gốc? Làm cách nào để bạn tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng tốt, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn mà không cần phải vất vả sang Trung Quốc đánh hàng?....Dưới đây, Thương Đô Logistic sẽ chia sẻ một vài bí quyết để giúp các bạn nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc tại xưởng.

Ghép hội đánh hàng với nhau
Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc tự đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc, thì cách làm ghép hội đánh hàng thường được các bạn áp dụng. Các bạn có thể lên Facebook, hay các diễn đàn mẹ& bé, diễn đàn Webtretho để tìm kiếm hoặc kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng trung quốc giá tận gốc tại xưởng.


Đặt hàng Trung Quốc online + sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các đơn vị trung gian.
Đây là cách thức nhập hàng Trung quốc giá tận gốc tại xưởng dễ dàng nhất mà tiết kiệm được rất chi phí cũng như thời gian cho những bạn chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu bước vào con đường kinh doanh.

Đơn giản các bạn chỉ cần ngồi ở nhà, điện thoại hay máy tính có kết nối internet và các bạn truy cập vào các trang Web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688... và order bất cứ mặt hàng nào bạn cần. Trên các website này, các xưởng sản xuất lớn, nhỏ đều có gian hàng với sản phẩm đủ kiểu, đa dạng.

Các website Trung Quốc thường sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung nên nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc order hàng hóa, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ dịch miễn phí của trình duyệt web Chrome hay Cốc Cốc để dịch qua tiếng Việt Nam. Việc quan trọng nhất của bạn là tìm được hàng mình ưng ý và đánh giá shop đó uy tín hay không để đặt hàng, số lượng, mẫu mã cụ thể như thế nào.

Sau khi order hàng hóa xong xuôi các bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của những đơn vị chuyên về dịch vụ này. Lưu ý là các bạn nên chọn những công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, ship hàng nhanh chóng không bị tắc biên để hàng hóa được đảm bảo.

Các công đoạn sẽ được rút ngắn và đơn giản hơn rất nhiều nếu ngay từ đầu bạn biết đến Thương Đô Logistic. Bạn chỉ cần truy cập vào vào trang www.thuongdo.com và tìm kiếm sản phẩm trong mục tìm kiếm. Trang sẽ tự động tìm kiếm các sản phẩm bạn lựa chọn trên các trang web tiếng Trung. Sau đó bạn có thể gửi link và hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi trên mục ĐẶT HÀNG  hoặc gửi thông tin đơn hàng qua địa chỉ email: chamsoc@thuongdo.com. Việc cuối cùng là bạn thanh toán chi phí cho những sản phẩm bạn lựa chọn bằng cách đặt cọc trước 90 - 100% giá trị đơn hàng đó, đội ngũ nhân viên đặt hàng của chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán tiền cho nơi bán, kiểm tra hàng hóa và đóng gói cẩn thận sau đó tiến hành vận chuyển hàng hóa về Việt Nam giúp bạn. Hàng hóa về tới Việt Nam chúng tôi sẽ giao hàng tới tận tay cho khách hàng và khách hàng thanh toán chi phí còn lại của ĐƠN HÀNG. Việc mua bán chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 6825 để được tư vấn và hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá gốc này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét