Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Nên chọn mặt hàng nào để kinh doanh online? (P1)


- Bạn là một công nhân viên có quỹ thời gian rảnh? Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập, nâng cao đời sống gia đình.
- Bạn là một học sinh, sinh viên và có nhiều ý tưởng hay nhưng không có kinh nghiệm? Bạn mong muốn được những người đi trước chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh về lĩnh vực bạn đang nghĩ tới để hoàn thiện ý tưởng của mình. Biến ý tưởng thành hiện thực và đem lại những thành quả xứng đáng cho bạn! - Bạn là chủ một cửa hàng, bạn muốn mở rộng thị trường và tìm tập khách hàng rộng lớn? Cho dù bạn là ai, thị trường online luôn luôn rộng mở và đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng trên thế giới một cách nhanh nhất. Có rất nhiều người thành công và trở thành đại gia nhờ vào việc bán hàng qua mạng. Nếu muốn thành công như họ đầu tiên các bạn cần xác định được nên chọn mặt hàng nào để kinh doanh online hiệu quả? và phù hợp với nguồn lực của mình. Hãy cùng Thương Đô tìm hiểu một vài mặt hàng bạn có thể kinh doanh online hiệu quả nhất.
1: Nếu có số vốn ít ỏi, hãy bắt đầu bằng kinh doanh quần áo Quảng Châu online Kinh doanh quần áo Quảng Châu chưa bao giờ hết HOT và lựa chọn hàng đầu đối với các bạn trẻ mới bắt đầu khỏi nghiệp với số vốn ít ỏi. Sở dĩ, nhiều người lựa chọn mặt hàng này bởi dễ dàng nắm bắt tâm lý khách hàng và nguồn hàng phong phú. Mặt hàng quần áo luôn thay đổi, mỗi năm sẽ có một xu hướng thịnh hành khác nhau. Người tiêu dùng, đặc biệt là những bạn trẻ luôn thích đón đầu xu hướng mới nhất nếu các bạn am hiểu một chút về thời trang, các loại vải vóc thì việc kinh doanh sẽ trở nên rất đơn giản. Tuy nhiên để kinh doanh quần áo Quảng Châu online thành công các bạn cần phải quan tâm tới 2 yếu tố sau: đó là nguồn hàng chất lượng và giá thành sản phẩm Bạn phải tìm được nguồn hàng chất lượng, giá thành vừa phải, sản phẩm phải ĐẸP, ĐỘC, LẠ. Vì phần đa người Việt chúng ta đều bị thu hút với những sản phẩm vừa chất lượng vừa bắt kịp xu hướng mới nhất mà giá thành lại phải chăng. Tuy nhiên để lấy được nguồn hàng ổn định, số lượng lớn và giá rẻ thì không phải là chuyện đơn giản. Nhiều bạn trẻ thường lựa chọn cách mua lại nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối, chợ biên giới . Tuy nhiên, vì phải trải qua khâu trung gian nên giá nhập sẽ bị nâng lên nhiều lần. Ngoài ra, vì có khá nhiều chủ shop chọn cách này nên loại quần áo bạn lấy về sẽ rất đại trà và không mới mẻ, bạn sẽ không tạo được thương hiệu cho riêng mình. Với sự phát triển không ngừng của internet và thương mại điện tử các chủ shop online tại Việt Nam đã có thêm cách lấy sỉ, lẻ quần áo Quảng Châu giá rẻ khá đơn giản cho mình bằng dịch vụ order taobao. Đây là được coi là kho hàng khổng lồ, cung cấp rất nhiều mẫu quần áo được cập nhật liên tục các mẫu mã đẹp nhất, độc đáo và phù hợp với xu hướng hiện nay. Bạn có thể tham khảo: làm thế nào để lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ 2: Kinh doanh mặt hàng phụ kiện thời trang Ngày nay, nhu cầu làm đẹp càng lúc càng tăng lên, thời trang không chỉ đơn giản là quần áo, nó còn là những sản phẩm đi kèm như: túi xách, vòng tay, vòng cổ, đồng hồ, mắt kính....để tạo điểm hấp dẫn cho người mặc. Ý tưởng kinh doanh bán hàng online phụ kiện thời trang hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu và đó là mảnh đất màu mỡ ít người khai phá nhưng lại đầy tiềm năng. Phụ kiện thời trang được giới trẻ ưa chuộng nhất lại được nhập khẩu từ Quảng Châu - Trung Quốc bởi nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mẫu mã đẹp phong phú và chất lượng. Nếu bạn muốn nhập sỉ với số lượng lớn thì các bạn có thể đến các khu chợ chuyên bán phụ kiện tại Quảng Châu, hoặc các bạn có thể order tại các trang web thương mại điện tử lớn như Taobao, tmall, 1688.... Các mẫu mã vô cùng phong phú, đa dạng, giá cả lại hợp lý và chất lượng tùy theo yêu cầu của bạn. Đây là nguồn hàng mà bạn không nên bỏ qua khi nhập hàng phụ kiện thời trang. Tham khảo thêm: https://dathangtrungquoc247.blogspot.com/2017/08/dich-vu-order-si-le-phu-kien-thoi-trang-quang-chau-thuong-do-logistic.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét