Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Những khó khăn khi tự nhập hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc về Việt Nam

Quảng Châu - Trung Quốc là một thị trường tiềm năng và là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ bạn nào có ý định kinh doanh . Hàng hóa Quảng Châu - Trung Quốc không chỉ đa dạng về mẫu mã, thời trang mà giá lại còn rẻ hơn rất nhiều so với mua tại Việt Nam. Chính vì những đặc điểm này, hàng hóa Quảng Châu - Trung Quốc ngày càng thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ shop cũng như một số bộ phận người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào để tìm kiếm được nguồn hàng chất lượngvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng với những thủ tục đơn giản. Đã có rất nhiều người gặp khó khăn khi phải tự mình nhập hàng từ Quảng Châu- Trung Quốc về Việt Nam.

- Khó khăn đầu tiên khi bạn tự mình nhập hàng từ Trung Quốc là những thủ tục hải quan rườm rà, phức tạp và tốn rất nhiều thời gian để giải quyết. Các bạn sẽ phải chịu một mức thuế không nhỏ để nộp cho hải quan mới có thể vận chuyển hàng về Việt Nam.
- Không tìm được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý

- Rào cản ngôn ngữ sẽ dẫn đến khó khăn trong việc đàm phán, thương thảo, và thanh toán tiền hàng cho đối tác
- Tốn rất nhiều chi phí để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng hàng hóa vẫn bị tắc biên.
- Không có đủ kinh nghiệm và sự am hiểu về các chính sách xuất nhập hàng và không vận dụng hết khả năng khai thác những thuận lợi và tiềm năng từ nguồn hàng Trung Quốc qua các kênh giao dịch thương mại điện tử uy tín như Alibaba, Taobao, Tmail, 1688.

Vậy giải pháp nào để có thể giúp các bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng? 
Giải pháp duy nhất là các bạn nên chọn những đơn vị chuyên nhập hàng, đặt hàngvận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp - đảm bảo và uy tín. Và Thương Đô Logistic chính là một trong những cái tên hàng đầu cho sự lựa chọn này. Chúng tôi có thế mạnh đó là hiểu biết và nắm rõ thì trường Trung Quốc. Để phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên đặt hàng và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu và bài bản để có thể tìm kiếm cho khách hàng nguồn hàng tốt nhất với giá cả phải chăng. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam kết nối và tiếp cận với hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc. Mặt khác Thương Đô còn hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm nguồn hàng giá gốc với mức chi phí thấp nhất đáp ứng mọi thử thách của thị trường.

Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistic.
Đến với chúng tôi, các bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn chủ động được nguồn hàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Quý khách có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 6825. Hoặc quý khách hàng có thể để lại số điện thoại TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại cho các bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét